yeucun.com yeucun.com

Chế độ dinh dưỡng dành cho chó Becgie

Đã xem: 125
Cập nhât: 3 năm trước
Chó Becgie có sức mạnh, khứu giác đánh hơi tuyệt hảo, vâng lời và phục tùng chủ, là bạn của con người trong mọi lĩnh vực giải trí, nghiệp vụ

Khả năng phi thường của chó becgie

Có sức mạnh, khứu giác đánh hơi tuyệt hảo, vâng lời và phục tùng chủ, là bạn của con người trong mọi lĩnh vực giải trí, nghiệp vụ. CHÓ BECGIE Chịu đựng mọi thử thách khắc nghiệt về thời tiết, điều kiện làm việc nhờ có cơ thể cường tráng, bắp thịt gân guốc, chắc khỏe sẵn sàng tuân lệnh chủ nhảy vào mọi nơi hiểm nguy. Đó là những đặc biệt mà con người phải ghi nhận là có trách nhiệm chăm sóc nuôi dưỡng chó tốt để giúp chúng khỏe và sống lâu hơn.

Các đặc điểm về Tiêu hóa và hấp thu của chó Becgie

Do cấu tạo Bộ máy tiêu hóa của giống chó lớn “nhỏ” hơn các giống chó khác về tỷ lệ ( chỉ chiếm 2,8%) trong khi giống chó nhỏ 7% trọng lượng cơ thể nên dẫn đến khả năng tiêu hóa kém hơn.

Sự hấp thu dinh dưỡng của chó Becgie

Do nhu cầu hấp thu dinh dưỡng ở ruột non cao nhưng khả năng hấp thu Natri yếu nên thường dẫn đến phân bị ướt và có mùi hôi.

Do quá trình lên men mạnh hơn làm cho thời gian lưu chuyển thức ăn ở ruột kết chậm lại.

Để đảm bảo nguồn thức ăn tốt nhất cho chú chó Becgie của bạn, bạn có thể đến các cửa hàng dịch vụ thú cưng hoặc  những nơi mua bán chó để mua đúng được loại thức ăn cho chó Becgie và nhận được sự hướng dẫn về cách chăm sóc chó Becgie tốt nhất

Chế độ dinh dưỡng với giống chó becgie như thế nào?

Ngoài các nhu cầu cơ bản về Protein, béo, khoáng chất và vitamine như mọi loại chó khác, dinh dưỡng với các giống chó lớn cần lưu ý:

Thức ăn cần chứa các thành phần có thể làm giảm hoạt động lên men trong ruột kết, bảo vệ màng nhày của ruột và cải thiện độ sệt của phân. Cần bổ sung nhiều chất xơ: rau xanh, củ quả trong khẩu phần thức ăn… như vậy sẽ giảm chất cặn bã, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Với chó non, thức ăn cần chứa các thành phần đặc biệt như: Vitamine E, C, Taurine và lutein… làm tăng cường hệ miễn dịch. Đủ các axit béo thiết yếu giúp lông và da phát triển tối ưu và cũng là chất kháng viêm hiệu quả trên màng nhầy đường ruột.

Tham khảo giá chó Becgie ở đâu?

Đăng tin bán cún, tìm mua cún trên MuaBanNhanh:Thú cưng

#Cho_Becgie #Cho_Nghiep_Vu #Cham_Soc_Cho_Becgie #Dinh_Duong_Cho_Cho_Becgie #Thu_Cung #Cho_Cung #MBN #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #LyMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Đăng bởi Hải Lý 29-03-2021 125

Tin nổi bật Chăm sóc thú cưng Chó Becgie